Cú ngã ăn vạ kinh điển của anh CSGT như diễn viên chuyên nghiệp

.
Bài viết liên quan
  • Nhiều CSGT "bá đạo" xông ra giữa đường bắt xe
  • Lexus LX570 biển "tứ quý 8" bị ô tô tải tông trúng đuôi trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên, 1 CSGT bị thương nặng
  • Tài xế khóc méo mặt khi xe quá tải trọng bị CSGT xử phạt tới 111 triệu đồng

Nội dung của video này là màn tranh cãi của 3 anh thanh niên và các anh CSGT. Sau 1 hồi tranh cãi thì đột nhiên ở giây thứ 31, anh CSGT có một cú ăn vạ kinh điển như một diễn viên chuyên nghiệp, mặc cho sự ngỡ ngàng của các anh thanh niên kia.

Sau cú ngã “tự biên tự diễn” đó, các anh CSGT còn lại khống chế anh thyanh niên áo kẻ, chắc cho rằng anh có hành vi tấn công người thi hành công vụ, nhưng chính các anh đang có những hành vi bạo lực đối với người dân. Cho dù người dân có vi phạm luật giao thông, các CSGT phải có thái độ nhã nhặn, lịch sự đối với người dân.

Video này thu hút hơn 6 nghìn người bình luận, cư dân mạng sau khi xem vô cùng bức xúc, phẫn nộ với hành vi của các anh CSGT:

Van Viet: “Giao thông ép người quá ỷ có chức huyền muốn đa’nh ai thì đa’nh”

Hợp Bích Nguyễn: “Nhìn thằng công an tự ngã vãi. Đúng sai chưa biết nhưng đ.a’nh người là thấy chó rồi!”

Đỗ Quốcđạt: “Nội công của thanh niên này quá thâm hậu.

Chưa cần hất anh công an yêu quý đã bi hất ra mấy mét rồi”.

Mọi người nghĩ sao về tình huống này?

Theo : 61giay

 

Tài xế khóc méo mặt khi xe quá tải trọng bị CSGT xử phạt tới 111 triệu đồng

(Techz.vn) Xe ôtô đầu kéo bị lực lượng chức năng phát hiện chở vượt 168,6% tổng trọng lượng cho phép của cầu, đường. Chiếc xe trên đã bị phạt nặng với số tiền lên đến 111 triệu đồng.

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.

#htv-if1{display: block;padding: 6px 10px;color: #000;background-color: #ffffcc;border-color: #ffffcc;position: relative;padding: .75rem 1.25rem;margin-bottom: 1rem;border: 1px solid transparent;border-radius: .25rem;}#htv-if1 a{color: #fb0219;} Nguồn: www.techz.vn