Tim và Trương Quỳnh Anh né chụp ảnh cùng nhau khi đi diễn

.

Trong đêm nhạc MV Top Hits tại Long An, Trương Quỳnh Anh xuất hiện trong bộ váy ren hồng xuyên thấu gợi cảm.Nữ ca sĩ ngày càng xinh đẹp, quyến rũ hơn, mặn mà đúng kiểu "gái một con".Chồng cũ của nữ ca sĩ cũng được mời biểu diễn tại đêm nhạc này. Cả hai tạo dáng chụp ảnh riêng lẻ trong hậu trường. Mới đây, Tim gây chú ý khi xác nhận đã ly hôn, hiện chưa yêu ai. Anh cho biết mình và vợ cũ chia tay trong hòa bình, không tranh chấp về tài sản hay con cái. Người đại diện của Tim tiết lộ, dù không còn là vợ chồng nhưng Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn sống chung nhà để tiện chăm sóc con trai chung.Ca sĩ Trương Quỳnh Anh vui vẻ chụp ảnh với Chu Bin trong hậu trường.Nữ ca sĩ hát ca khúc "Giấc mơ kẻ khờ".Cô thể hiện nhiều vũ đạo điêu luyện.Tim cùng vũ đoàn biểu diễn ca khúc "Cả một đời người tôi chỉ xin mượn một đoạn đường" trong MV cùng tên ra mắt vài tháng trước.Nữ ca sĩ Yến Trang cũng xuất hiện trong đêm nhạc.Yến Trang và MC Anh Quân.Xem MV "Giấc mơ của kẻ khờ" của Trương Quỳnh Anh. Nguồn Youtube:

Trong đêm nhạc MV Top Hits tại Long An, Trương Quỳnh Anh xuất hiện trong bộ váy ren hồng xuyên thấu gợi cảm.
Nữ ca sĩ ngày càng xinh đẹp, quyến rũ hơn, mặn mà đúng kiểu "gái một con".
Chồng cũ của nữ ca sĩ cũng được mời biểu diễn tại đêm nhạc này. Cả hai tạo dáng chụp ảnh riêng lẻ trong hậu trường. Mới đây, Tim gây chú ý khi xác nhận đã ly hôn, hiện chưa yêu ai. Anh cho biết mình và vợ cũ chia tay trong hòa bình, không tranh chấp về tài sản hay con cái. Người đại diện của Tim tiết lộ, dù không còn là vợ chồng nhưng Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn sống chung nhà để tiện chăm sóc con trai chung.
Ca sĩ Trương Quỳnh Anh vui vẻ chụp ảnh với Chu Bin trong hậu trường.
Nữ ca sĩ hát ca khúc "Giấc mơ kẻ khờ".
Cô thể hiện nhiều vũ đạo điêu luyện.
Tim cùng vũ đoàn biểu diễn ca khúc "Cả một đời người tôi chỉ xin mượn một đoạn đường" trong MV cùng tên ra mắt vài tháng trước.
Nữ ca sĩ Yến Trang cũng xuất hiện trong đêm nhạc.
Yến Trang và MC Anh Quân.
Xem MV "Giấc mơ của kẻ khờ" của Trương Quỳnh Anh. Nguồn Youtube:
Nguồn: kienthuc.net.vn