Đồ uống đặc biệt gây xôn xao giới trẻ Hải Dương

.

Trong cuộc sống hàng ngày, người ta chọn đậu xanh là nguyên liệu có mặt trong rất nhiều những món ăn truyền thống, bởi đậu xanh có vị ngọt, tính hàn, tốt cho dạ dày và giúp giải nhiệt cơ thể rất hữu hiệu.

Với những người bị bệnh tiểu đường và có dấu hiệu “béo phì”, đậu xanh trở thành vị cứu tinh hữu hiệu vì đây là nguồn cung cấp chất xơ hòa tan, chất này khi đi qua đường tiêu hóa giúp lấy đi những chất béo thừa loại bỏ cholesterol ra khỏi cơ thể trước khi hấp thụ. Đồng thời, đậu xanh còn giúp ổn định lượng đường trong máu, sẽ giúp bạn an tâm hơn về chế độ dinh dưỡng của mình.

Thế nhưng, bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy thực sự thú vị khi thưởng thức đậu xanh với hương vị đặc biệt qua món đồ uống “Đậu xanh cốt dừa”, sản phẩm sáng tạo này chỉ có tại chuỗi hệ thống của ZONEKAfe, sẽ khiến vị giác của bạn hoàn toàn bị chinh phục.

Đồ uống đặc biệt gây xôn xao giới trẻ Hải Dương - Ảnh 1.

Anh Nguyễn Cảnh Quỳnh chủ chuỗi thương hiệu ZONEKAfe chia sẻ:

Công thức độc quyền này được đội ngũ của ZONEKAfe nghiên cứu và thử nghiệm nghiêm túc, đồ uống ngon không chỉ nằm ở nguyên liệu phải chất lượng, tỉ lệ pha chế hài hòa, người barista cần chăm chút, tỉ mỉ thì đặc biệt hơn nữa, đồ uống phải tạo được sự khác biệt trong tổng thể, màu sắc bắt mắt khi hoàn chỉnh sản phẩm.

Nguyên liệu chính là điểm đặc biệt của thức uống này đến từ nguồn đậu xanh hảo hạng tại công ty bánh đậu Quê Hương, được ZONEKAfe chọn lọc tỉ mỉ và nghiêm túc, quy trình chế biến khép kín giúp cho ra sản phẩm chất lượng nhất.

Đồ uống đặc biệt gây xôn xao giới trẻ Hải Dương - Ảnh 2.

Nguồn đậu xanh hảo hạng tại công ty bánh đậu xanh Quê Hương được ZONEKAfe chọn lọc tỉ mỉ, quy trình chế biến khép kín để cho ra sản phẩm chất lượng nhất

Và hơn hết, với sứ mệnh đem lại cho khách hàng trong và ngoài tỉnh Hải Dương được biết đến "đặc sản bánh đậu xanh quê hương", ZONEKAfe tự hào họ là đơn vị nắm giữ bí quyết sản xuất ra loại bột đậu thượng hạng này để làm nên công thức về đồ uống đặc biệt "đậu xanh cốt dừa". ZONE hi vọng và sẽ chia sẻ tất cả những giá trị của sản phẩm đến với khách hàng và đặc biệt hơn là những đơn vị như khách sạn nhà hàng, quán cafe, quán nước thật sự nhiệt tâm cùng họ phổ biến đồ uống đặc sản này.

Đồ uống đặc biệt gây xôn xao giới trẻ Hải Dương - Ảnh 3.

ZONEKAfe là chuỗi những thương hiệu F&B rất được yêu thích tại Hải Dương không chỉ bởi không gian thiết kế hiện đại, quy mô lớn và những sản phẩm đồ uống chất lượng, luôn không ngừng cải tiến về dịch vụ nhằm mang đến những trải nghiệm mới dành cho khách hàng mà chủ đầu tư luôn dành tâm huyết với nghề để mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng. Hiện hệ hống ZONEKAfe có các cơ sở tại TP.HCM, Hải Phòng mang tên thương hiệu khác nhau nhưng tất cả đều thuộc quản lý bởi hệ thống ZONE và tại Hải Dương ZONEKAfe có tới 3 cơ sở, đặc biệt ZONE là một trong quán cafe tiên phong ở Tp. Hải dương có không gian xanh “không khói thuốc lá” tại địa chỉ: ZONEKAfeMusic 68 Đỗ Ngọc Du, phường Tân Bình, Tp. Hải Dương.

Đồ uống đặc biệt gây xôn xao giới trẻ Hải Dương - Ảnh 4.
Đồ uống đặc biệt gây xôn xao giới trẻ Hải Dương - Ảnh 5.
Đồ uống đặc biệt gây xôn xao giới trẻ Hải Dương - Ảnh 6.

Công ty cổ phần Quê Hương là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh bánh đậu xanh. Với công thức gia truyền của người sáng lập Vũ Thiên Hựu và nay là chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ ông Nguyễn Cảnh Thịnh cùng đội ngũ lao động có kinh nghiệm chuyên môn cao. Sau nhiều năm hoạt động, công ty đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường trong và ngoài nước.

Bánh đậu Quê Hương loại đặc biệt thơm ngon đã được Cục sở hữu trí tuệ cấp bằng độc quyền về giải pháp hữu ích dành cho người ăn kiêng, người thích ăn ngọt mà không phải lo bị béo hoặc trẻ em ăn không sợ sâu răng.

Đồ uống đặc biệt gây xôn xao giới trẻ Hải Dương - Ảnh 7.

Các bạn muốn làm đại lý trong và ngoài nước liên hệ: Anh Nguyễn Cảnh Quỳnh 0868 858 858

Địa chỉ: Ngã tư Bến Hàn, phường Bình Hàn, Tp. Hải Dương

Fanpage: https://www.facebook.com/ZONEKAfeMusic/.

Nguồn: ttvn.vn