Váy cưới cũng cần thể hiện vẻ đẹp chân thực

.

Trong show diễn “Truly Beauty” diễn ra tối 26/10/2018 do Lecia Bridal tổ chức tại JW Marriott, vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam tiếp tục được khẳng định và tôn vinh khi khoác lên những chiếc váy cưới kiểu dáng đa dạng, chú trọng đường cắt may, phù hợp với cơ thể, nguyên vật liệu tinh tế và chất lượng.

40 mẫu thiết kế được trình diễn tại “Truly Beauty” thuộc các dòng sản phẩm Little White Dress, Lecia Elegant và Lecia Glamour. Bên cạnh dòng váy trơn thanh lịch, tối giản đã làm nên thương hiệu của Lecia, những bộ váy có đính kết với điểm nhấn về kỹ thuật như drapping 3D, kỹ thuật perfect fitting - căn chỉnh tỷ lệ cơ thể, gắn hoa 3D… cũng xuất hiện đáp ứng xu hướng của thị trường váy cưới với những cô dâu hiện đại, yêu thích sự nhẹ nhàng.

Điểm nhấn đáng chú ý nhất của show diễn là việc tối giản hóa mọi thứ từ sân khấu trình diễn, phông nền, âm thanh… để khai thác tối đa chân dung và thế mạnh của người mẫu trình diễn nhằm thể hiện cá tính riêng của họ qua trang phục.

Trước khi chương trình diễn ra, Lecia đã tung câu chuyện ngắn được kể bởi 7 người phụ nữ thể hiện đúng tinh thần chung của show diễn “Truly Beauty”. Họ là những người phụ nữ ở những ngành nghề khác nhau, với những nghị lực phi thường để khẳng định bản thân cũng như gửi đi thông điệp: vẻ đẹp của người phụ nữ được thể hiện qua những nỗ lực và những giá trị mà họ mang lại cho cộng đồng mà không chỉ qua vẻ bề ngoài.

Mặc dù show diễn “Truly Beauty” không có quy mô hoành tráng với thật nhiều những nhân vật nổi tiếng xuất hiện, nhưng tinh thần được truyền tải thực sự đáng ghi nhận. Mỗi người phụ nữ bước ra khỏi “Truly Beauty” có lẽ sẽ càng yêu bản thân hơn và tự tin khoác trên mình bất cứ bộ trang phục nào mà họ mong muốn.

Video chia sẻ về vẻ đẹp của 7 người phụ nữ truyền cảm hứng do Lecia Bridal thực hiện:

 


Thanh Lam

Nguồn: songmoi.vn