Chọn màu son theo cung hoàng đạo thể hiện cá tính phái đẹp

.

1.Bạch dương (21/3-20/4)

Bạch Dương hay còn gọi là cung Dương Cưu - Aries, là cung đầu tiên xét trong Vòng Hoàng Đạo. Bạch Dương thuộc nguyên tố lửa biểu tượng cho quyền lực, sự khát vọng, chiến tranh và bạo lực. Có thể nói phụ nữ thuộc cung này thường rất mạnh mẽ, thẳng thắn và năng động, họ ưa mạo hiểm, thích khám phá và hơn hết có khả năng mang lại tiếng cười cho những người xung quanh. Do đó màu son đỏ tươi sẽ hoàn toàn phù hợp với phụ nữ cung Bạch Dương.

 

2.Kim Ngưu (21/4-20/5)

Nhắc tới phụ nữ thuộc cung Kim Ngưu, hầu hết mọi người đều nhớ đến hình ảnh một cô nàng có đôi chút bướng bỉnh và hơi hoang dại. Phụ nữ Kim Ngưu yêu sự lãng mạn và vẻ đẹp cổ điển. Cho dù có hơi hướng bướng bỉnh nhưng họ lại rất thông minh và ẩn sau trong mỗi người là trái tim ấm áp. Vì thế tone son hồng tím lạ mắt sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

 

3.Song Tử (21/5-21/6)

Điều ấn tượng ở phụ nữ Song Tử là họ có một trí nhớ xuất sắc, sống chân thành, nhiệt huyết và hào phóng. Tuy nhiên vì mang chòm sao song sinh nên tính tình rất hay thay đổi và do dự. Do đó để tăng sự quyết đoán và vẻ đẹp sắc sảo các nàng cung Song Tử, nên ưu tiên màu son hơi hướng cổ điển như màu đỏ mận, đỏ trầm.

 

4.Cự giải (22/6-22/7)

Cự giải ấm áp, yêu gia đình là mẫu phụ nữ truyền thống mà bất cứ chàng trai nào cũng muốn theo đuổi. Nếu ai đã tiếp xúc với nữ giới cung Cự giải sẽ rất thích thú và ấn tượng bởi sự ấm áp, nhẹ nhàng ở những người phụ nữ thuộc cung này. Cho nên màu son hợp nhất là màu hồng đất.

 

5.Sư tử (23/7-22/8)

Nổi bật nhất trong 12 cung hoàng đạo, phụ nữ Cung Sư Tử rất thích các bữa tiệc tùng sôi động và muốn trở thành trung tâm của sự chú ý. Họ mạnh mẽ, thông minh và lém lỉnh vì thế các gam màu nổi bật và lạ mắt như: đỏ cam, cam tươi, hồng ánh nhũ sẽ hoàn toàn phù hợp.

 

6.Xử Nữ (23/8-22/9)

Phụ nữ thuộc Cung Xử Nữ thường rất kỹ tính, ưa sạch sẽ và cẩn trọng. Họ là đại diện cho sự hoàn mỹ và cầu toàn. Tuy nhiên họ lại có phong thái nhã nhặn của một người trưởng thành vì thế sắc son nude trầm tính sẽ là sự lựa chọn thông minh.

 

7.Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình đại diện cho sự cân bằng trong cuộc sống. Phụ nữ Thiên Bình thích hợp với cuộc sống năng động, yêu sự mới mẻ và hiện đại. Họ luôn có tư duy thoải mái trong mọi tình huống xấu cho nên phụ nữ thuộc cung này nên ưu tiên màu son đỏ cherry.

 

8.Thần Nông (24/10-22/11)

Thần Nông hay còn gọi là Cung Bọ Cạp, họ là những con người bí ẩn có tính cách đặc biệt. Bạn sẽ khó có thể nhận ra họ nghĩ gì và mong muốn điều gì. Đối với phụ nữ cung Thần Nông, đa số sẽ có tham vọng và tính toán kỹ lưỡng trong công việc lẫn cuộc sống. Màu son phù hợp là đỏ rượu vang.

 

9.Nhân Mã (23/11-21/12)

Những phụ nữ thuộc cung nhân mã yêu thích sự đổi mới, họ luôn có xu hướng thích du lịch tìm kiếm những vùng đất mới. Có thể nói cung nhân mã là cái nôi của sự thu hút. Màu sắc son phù hợp sẽ là màu nâu đất hoặc đỏ gạch.

 

10.Ma Kết (22/12-19/1)

Được mệnh danh là chòm sao chăm chỉ, kiên trì và có khát vọng. Phụ nữ Ma kết biết tính toán kỹ lưỡng, cầu toàn tuy nhiên họ lại là những con người ấm áp ẩn chứa sau sự lạnh lùng, thờ ơ. Màu sắc son phù hợp: Hồng tươi, đỏ hồng.

 

11.Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hiện đại, thông minh và nhanh trí. Phụ nữ Bảo Bình có ngôn ngữ khá độc đáo, họ thẳng tính không bao giờ muốn mưu hại ai. Với tính cách khá trẻ con, hồn nhiên bạn nên chọn các màu son như nude, cam đất.

 

12.Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư thuộc về biển cả. Đa số những phụ nữ Song Ngư điều có đôi mắt đẹp và thu hút. Tuy nhiên họ lại khá mỏng manh, ấm áp, dễ bị dao động và tổn thương. Những màu son phù hợp như: hồng bóng, hồng đỏ.

 

Như vậy với 12 chòm sao và những tính cách khác nhau đặc trưng, chị em có thể chọn cho mình màu son mang sắc thái riêng để thể hiện cá tính và vẻ đẹp của bản thân không trộn lẫn.


Thảo Giang

Nguồn: songmoi.vn