“Tuần lễ vàng- Ươm mầm hạnh phúc” cho các cặp vợ chồng hiếm muộn

.
Đây là lần thứ 4 liên tiếp chương trình Tuần lễ vàng được triển khai và là một trong những chương trình hỗ trợ cộng đồng thường niên mang dấu ấn riêng của bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội.

Trong hai tuần diễn ra Tuần lễ vàng, bệnh viện sẽ ưu tiên dành tặng 2000 suất tư vấn, khám, siêu âm miễn phí tại bệnh viện. Bên cạnh đó, tất cả các cặp vợ chồng đến thăm khám trong thời gian này sẽ được bệnh viện hỗ trợ voucher trị giá 5 triệu đồng. Chi phí này sẽ được khấu trừ trực tiếp khi bệnh nhân thực hiện dịch vụ IVF (thụ tinh trong ống nghiệm).

Ngoài ra, các cặp vợ chồng đến khám trong thời gian diễn ra chương trình đồng thời tham gia vào ngày hội Kỷ niệm 6 năm thành lập Khoa Hỗ trợ sinh sản - bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội – Tổng kết Tuần lễ vàng được tổ chức vào ngày 18/08/2018 đều có cơ hội tham gia bốc thăm để nhận được các gói hỗ trợ giá trị bao gồm:1 gói hỗ trợ đặc biệt điều trị thụ tinh trong ống nghiệm miễn phí tương đương 60 triệu đồng; 5 gói hỗ trợ vàng, trị giá 30 triệu đồng/gói; 15 gói hỗ trợ bạc trị giá 10 triệu đồng/gói; 25 gói hỗ trợ đồng, trị giá 5 triệu đồng/gói; 35 gói hỗ trợ cơ bản, trị giá 2 triệu đồng/gói.

BS. Nguyễn Khắc Lợi trao giải bốc thăm may mắn đặc biệt trong chương trình Tuần lễ vàng 2017

Các cặp vợ chồng quan tâm đến việc điều trị hiếm muộn cũng như có nhu cầu khám, điều trị hiếm muộn có thể chọn 1 trong các hình thức sau để đăng ký: Đăng ký khám trực tiếp tại Bệnh viện: 431 Tam Trinh (Lô 01 – 8A), Cụm Công Nghiệp Hoàng Mai - Quận Hoàng Mai – Hà Nội; Đăng ký qua website : www.namhoc-hiemmuon.vn; www.afhanoi.com; www.tuanlevang.afhanoi.com; Đăng ký qua fanpage : https://www.facebook.com/afhanoi/; Đăng ký qua điện thoại :Tổng đài 1900 56 56 01 hoặc số Hotline 090 222 1268.Bs Trịnh Thị Thúy (Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội)tư vấn khám phụ khoa

BS. CKII. Nguyễn Khắc Lợi – Giám đốc bệnh viện cho biết: “Là một trong những chương trình hỗ trợ cộng đồng ý nghĩa nhất của Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội, trong suốt 4 năm qua, Tuần lễ vàng đã đồng hành, hỗ trợ hàng ngàn cặp vợ chồng trong quá trình điều trị vô sinh hiếm muộn vốn khá tốn kém và đòi hỏi nhiều nỗ lực. Năm nay, chương trình tiếp tục mở rộng quy mô cả về số lượng tiếp nhận ca thăm khám, siêu âm miễn phí lẫn về chi phí hỗ trợ cho các cặp vợ chồng. Với nỗ lực đó, hy vọng rằng sẽ có ngày càng nhiều cặp vợ chồng chẳng may mắc vô sinh hiếm muộn được tiếp sức trong hành trình chạm đến giấc mơ làm cha, làm mẹ".

 
Phương Thu
Nguồn: tuoitrethudo.com.vn