Ngô Thanh Vân - Diễm My 9x - Lan Ngọc mặc áo dài ra mắt phim ở Mỹ

.

Ngày 19/10, bộ ba người đẹp Ngô Thanh Vân, Diễm My 9x, Lan Ngọc có mặt trong buổi giới thiệu phim Cô Ba Sài Gòn tại Nam California, Mỹ. Bộ phim công chiếu vào năm 2017, đến nay mới được giới thiệu với kiều bào tại nước ngoài.

Ngô Thanh Vân - Diễm My - Lan Ngọc rạng rỡ tại ra mắt phim ở Mỹ

Ngô Thanh Vân - Diễm My - Lan Ngọc cùng khán giả và đồng nghiệp dự ra mắt phim tại Mỹ.

Nội dung phim đan xen những trăn trở của người phụ nữ với cách khai phá độc đáo về hành trình của Như Ý (Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai) tìm về với tình yêu áo dài. Phim từng tạo nên một trào lưu mạnh mẽ, giúp giới trẻ Việt thêm trân quý tà áo dài - quốc hồn quốc tuý của người Việt Nam bao đời nay. "Đả nữ" Ngô Thanh Vân giúp bà con kiều bào người Việt cũng như đông đảo bạn bè quốc tế khám phá nét văn hóa truyền thống Việt Nam thông qua hoạt động này.

Sau lần ra mắt tại tuần lễ văn hoá Việt Nam tại Canada vào tháng 9, lần đầu tiên Cô Ba Sài Gòn được đến với khán giả Việt Nam tại Mỹ. Bộ phim như món quà dễ thương dành tặng chị em phụ nữ không chỉ trên đất Việt mà còn cả cộng đồng người Việt trên toàn thế giới nhân Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10.

Sự kiện còn hút 200 nghệ sĩ là người Việt đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài như ca sĩ Linda Trang Đài, nghệ sĩ Ngọc Huyền, ca sĩ Minh Tuyết, cặp chị em Trúc Lam - Trúc Linh...

Trailer
 
 
Trailer "Cô Ba Sài Gòn"

Lấy bối cảnh Sài Gòn xưa, phim Cô Ba Sài Gòn gắn chặt với hình ảnh tà áo dài truyền thống Việt Nam, thông qua câu chuyện về số phận của nhân vật Như Ý. Phim do Trần Bửu Lộc - Kay Nguyễn đạo diễn và có sự tham gia diễn xuất của NSND Hồng Vân, Ngô Thanh Vân, Diễm My 9x... Hiện bộ phim được lựa chọn là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự giải thưởng Oscar 2019.

Nguồn: ione.vnexpress.net