SHB miễn nhiệm một Phó tổng Giám đốc

.
Theo đó, HĐQT SHB quyết định miễn nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối Ngân hàng đầu tư SHB đối với ông Trần Nhật Nam, kể từ ngày 31/01/2019 để thực hiện các thủ tục giải quyết thôi việc theo quy định của SHB và pháp luật.
Như vậy, với quyết định vừa được ban hành, ông Trần Nhật Nam đã bị miễn nhiệm khỏi các chức vụ trên sau 3 tháng được bổ nhiệm.
Trước đó, ngày 27/10/2018, HĐQT Ngân hàng SHB đã công bố thông tin bổ nhiệm ông Nam vào vị trí Phó tổng Giám đốc kiêm Giám đốc khối ngân hàng đầu tư một năm để thử thách kể từ ngày 26/10.
Ông Trần Nhật Nam sinh năm 1977, là thạc sĩ quản trị kinh doanh, Đại học George Mason, Hoa Kỳ và là CFA Charterholder (2009).
Ông có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, tư vấn tài chính và M&A. Ông từng là Giám đốc mảng M&A của KPMG Hà Nội, Giám đốc ngân hàng đầu tư của Vietnam Partners tại Việt Nam và New York.
Trước khi đầu quân cho SHB, ông Trần Nhật Nam đã có 4 năm làm việc tại Công ty TNHH Chứng khoán Kỹ thương (TCBS) và giữ vị trí Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc iWealth.
Liên quan đến việc này, ngày 17/1/2019, HĐQT SHB đã có quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc Khối ngân hàng bán lẻ SHB đối với bà Hoàng Thị Mai Thảo. Quyết định có hiệu lực từ ngày ký, thời hạn bổ nhiệm là 1 năm để thử thách.
Bà Hoàng Thị Mai Thảo sinh năm 1973 là thạc sỹ kinh tế, tốt nghiệp Học viện Ngân hàng. Bà có hơn 20 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực Tài chính Ngân hàng và đã đảm nhiệm nhiều vị trí tại các ngân hàng như VPBank, SHB.
Bà Thảo còn đang giữ chức vụ Thành viên HĐTV Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB FC).

VẠN XUÂN

Tin liên quan
  • Bỏ nội dung ngân hàng cung cấp thông tin tài khoản cho cơ quan thuế
  • Nhân viên ngân hàng áp lực với đổi tiền lẻ Tết
  • TS. Lê Xuân Nghĩa: Nên cho phép ngân hàng tự xoá nợ xấu
Cùng dòng sự kiện
Từ khóa: Ngân hàng, SHB, Kinh doanh
BizLive FanPage
Chia sẻ
Nguồn: bizlive.vn