Kiều nữ khinh khỉnh đuổi bố về khi ông xách giỏ trứng từ quê lên thành phố thăm, và cái kết khiến nhiều người ngỡ ngàng

.

Xem video:

bo1

Đoạn video ghi lại cảnh người cha vóc dáng gầy gò, tay nách xách mang đồ ăn, trứng gà ở quê lên cho cô con gái đang học trên thành phố. Thế nhưng không giống với mong đợi của người cha, cô con gái tỏ thái độ chối bỏ và không thích khi bắt gặp bố ở đây.

Xem thêm: Chuyện khó tin: Thách thức mọi nỗi buồn, em bé 3 tuổi này chỉ vừa cất giọng hát, cả thế giới đồng loạt nở nụ cười

bo2

Liên tục chê bố bần hàn, rồi ra sức đuổi ông ra bắt xe về quê, cô gái khiến những người chứng kiến cảm thấy bất ngờ và có phần kinh ngạc. Nhìn thấy những sai lầm của cô gái trẻ, một số người còn tới để phân tích rằng hành động của cô là chưa đúng. Bố mẹ ai cũng thương con và cũng bởi thương nên mới cố gắng cho cô lên thành phố ăn học.

bo3

Khi nghe cô gái trẻ nói chuyện, nhiều người còn cảm thấy tức giận và muốn đến dạy dỗ cô. Tuy nhiên, đây chỉ là một tình huống được đặt ra từ chương trình camera giấu kín để xem phản ứng của mọi người ra sao trước trường hợp như vậy. Thế nhưng cũng phải nhìn nhận rằng hiện nay một bộ phận không nhỏ giới trẻ có cư xử chưa đúng với bố mẹ mình.

Xem thêm: Bà lão bán hàng rong nghèo khổ bị hai mẹ con chửi không thương tiếc khiến ai nghe cũng nóng mặt, lúc biết lí do miệt thị người ta mới bàng hoàng

Ran

Nguồn: blogtin.video