Sức hút khủng khiếp của David Beckham trên mạng xã hội

.

 "Đây rồi. Chiến thắng tuyệt vời. Màn trình diễn tuyệt vời. Sự tự tin, chuyên nghiệp và họ là một tập thể chiến đấu vì nhau, chiến đấu vì huấn luyện viên và vì đất nước. Tiến lên Tam sư", David Beckham đăng tin chúc mừng tuyển Anh đánh bại Thuỵ Điển 2-0 để góp mặt ở bán kết World Cup 2018.

Sức hút khủng khiếp của David Beckham trên mạng xã hội

Chỉ sau 30 phút khi bài viết xuất hiện trên Instagram, có tới hơn 350.000 lượt thích và hơn 3.000 bình luận. Con số này vẫn đang tăng chóng mặt theo thời gian. Điều đó cho thấy David Beckham vẫn còn sức hút rất khủng khiếp với cộng đồng người hâm mộ.

Trước trận tứ kết với Thuỵ Điển, Beckham và Zlatan Ibrahimovic cũng thách nhau một trò cá cược vui. Beckham là người thắng cược khi tuyển Anh giành chiến thắng 2-1. Điều đó đồng nghĩa Ibrahimovic một ngày nào đó phải mặc áo tuyển Anh, có mặt trên sân Wembley và ăn bim bim.

Sức hút khủng khiếp của David Beckham trên mạng xã hội

Đã 28 năm rồi, người Anh mới lại vào bán kết một kỳ World Cup. Thế nên khắp nơi trên xứ sở sương mù lúc này các fan đang nhảy múa ăn mừng. Ở bán kết, Anh sẽ gặp một trong hai đội Nga hoặc Croatia.

/*Tiêu đề do phapluatplus.vn đặt lại.

Tiểu Bạch  -  Theo Tri Thức Trẻ

Nên đọc
Khánh Hòa: “Hé lộ” chuyện ngân hàng được tòa…“hậu thuẫn” Khánh Hòa: “Hé lộ” chuyện ngân hàng được tòa…“hậu thuẫn”
Đắk Lắk: Va chạm với xe tải, 2 người thương vong Đắk Lắk: Va chạm với xe tải, 2 người thương vong
Thời sự 9h ngày 9/7/2018: Danh tính những cậu bé được đưa ra khỏi hang Tham Luang Thời sự 9h ngày 9/7/2018: Danh tính những cậu bé được đưa ra khỏi hang Tham Luang
Ai đứng sau tung tin thất thiệt trước ngày có kết luận thanh tra? Ai đứng sau tung tin thất thiệt trước ngày có kết luận thanh tra?
Nguồn: www.phapluatplus.vn