Nghệ An: Một thanh niên vừa đi xe máy vừa "múa ba-lê" khiến nhiều người hoảng hốt

.

Nhân vật chính trong đoạn clip là một nam thanh niên cởi trần, đội mũ bảo hiểm đang chạy xe máy như bay trên đường. Điều đáng nói là khác với tất cả mọi người, thanh niên này lái xe mà không cần dùng tới cả hai tay!

Những diễn biến trong đoạn clip cho thấy, trên cả quãng đường dài, bất chấp nguy hiểm khi có thể va chạm với các xe khác. Thanh niên này liên tục "đảo như rang lạc" hết trái rồi phải, đồng thời dùng tay để thi triển một loạt các động tác kỳ quái mà người ta có thể liên tưởng tới những... bài múa ba-lê.

Một động tác có độ khó rất cao được thanh niên này biểu diễn (Ảnh từ clip)
Một động tác có độ khó rất cao được thanh niên này biểu diễn (Ảnh từ clip)

Rất may, ngay sau đó không hiểu nghĩ thế nào mà thanh niên lại đột ngột dừng "bài biểu diễn" giữa chừng, ngồi xuống, lái xe một cách bình thường khiến người xem không khỏi thở phào nhẹ nhõm...

Đoạn clip sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã lập tức gây chú ý và nhận về hàng nghìn lượt bày tỏ cảm xúc cùng những bình luận trái chiều từ cư dân mạng.

"Khi mà bạn sinh ra là để trở thành diễn viên múa nhưng cuộc đời lại xô đẩy khiến bạn trở thành tổ lái... Nhưng múa đâu chứ múa trên đường thế này không ổn nhé!" - Facebook Hoang Tuan bình luận.

"Thề, vừa xem vừa buồn cười và hồi hộp. Đến lúc thanh niên ngồi xuống cầm lái em mới dám thở mạnh! Đề nghị mọi người không được bắt chước dưới mọi hình thức nhé!" - Facebook Mai Mai thêm vào.

Vũ Quang  -  Theo Helino

Nên đọc
Clip: Cụ bà vẫy xe giữa trưa nắng nóng, đầy khói bụi ngoài đường và hành động mát lòng của bác tài xế Clip: Cụ bà vẫy xe giữa trưa nắng nóng, đầy khói bụi ngoài đường và hành động mát lòng của bác tài xế
Nữ tử tù tự học luật trong nhà giam để giải oan cho mình Nữ tử tù tự học luật trong nhà giam để giải oan cho mình
Điều kiện đã hoàn hảo để giải cứu đội bóng Thái Lan khỏi hang "Điều kiện đã hoàn hảo để giải cứu đội bóng Thái Lan khỏi hang"
Đến Huế là về với đất Phật Đến Huế là về với đất Phật
Nguồn: www.phapluatplus.vn