Hot trend "chụp ảnh với bồn rửa mặt" ra hiệu ứng ảo diệu khiến cư dân mạng thi nhau làm theo

.

Có tới hàng trăm nghìn các bí quyết sống ảo luôn được các bạn trẻ tích hợp và chia sẻ cho nhau cùng sử dụng với mong muốn có được những bức hình đẹp lung linh để post lên MXH.

Mới đây, lại 1 trào lưu chụp ảnh mới được bắt nguồn từ giới trẻ Trung Quốc, ngay sau khi vào đến Việt Nam, hot trend này lập tức nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cư dân mạng. Đó là trào lưu sống ảo với 1 chậu nước. Bằng cách diễn với những hạt nước, biểu cảm khuôn mặt đẹp, những bức ảnh xuất sắc đã liên tục được cho ra đời và thu hút sự quan tâm từ các bạn trẻ.

Mới đây, trong group Hóng Hớt Bang trên Facebook xuất hiện bài đăng của tài khoản có tên Van Anh Nguyen Ngoc với bộ ảnh bắt kịp trào lưu mới. Ngay sau khi đăng tải, những bức hình đã nhận được rất nhiều phản hồi từ cư dân mạng.

Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh hot trend của cô gái Việt:

Hot trend
Hot trend

Được biết cô bạn tên thật là Hồ Ngọc Anh Thư, sinh năm 2000. Quê quán ở Tây Ninh nhưng hiện tại đang học tập và sinh sống tại Mỹ.

Vấp phải 1 số ít ý kiến chê bai từ cư dân mạng, cô bạn có vẻ khá buồn, tuy nhiên Anh Thư vẫn thấy tuyệt vời vì đã làm được điều mình thích và nhận được rất nhiều lời khen ngợi, ủng hộ.

Hot trend
Hot trend
Hot trend
Hot trend
Hot trend
Hot trend
Hot trend
Hot trend

Mai Mai  -  Theo Helino

Nên đọc
17 tuổi đã hiếp dâm tập thể 17 tuổi đã hiếp dâm tập thể
Ngoại trưởng Mỹ cảnh báo Nga ngừng can thiệp vào nội bộ nước Mỹ Ngoại trưởng Mỹ cảnh báo Nga ngừng can thiệp vào nội bộ nước Mỹ
Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ giải trình thêm về “giá dịch vụ đào tạo” Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ giải trình thêm về “giá dịch vụ đào tạo”
Cụ bà 100 tuổi gãy cổ vì chống cự cướp trên đường đến nhà thờ Cụ bà 100 tuổi gãy cổ vì chống cự cướp trên đường đến nhà thờ
Nguồn: www.phapluatplus.vn