[Clip]: Lao như gió, exciter nằm gọn trong gầm xe tải

.

Exciter lao vào gầm xe tải đang quay đầu. (Clip: Hóng)

Sự việc được cho là xảy ra vào ngày 11/7 tại Hòa Bình. Theo hình ảnh từ camera an ninh ghi lại, trong lúc chiếc xe tải BKS 28C - 655.55 đang bật đèn tín hiệu và điều khiển xe quay đầu thì 1 chiếc xe máy nhãn hiệu Yamaha Exciter do 2 nam thanh niên điều khiển bất ngờ lao đến. 

Do di chuyển với tốc độ cao, chiếc xe máy loạng choạng lao mạnh vào gầm xe tải. Cú va chạm cực mạnh khiến thanh niên ngồi sau bất tỉnh tại chỗ, người còn lại kẹt cứng tại gầm xe tải.

Sau khi phát hiện sự việc, hai thanh niên bị thương nặng đã được người dân đưa đi cấp cứu.

Không làm chủ được tốc độ, xe máy loạng choạng lao vào gầm xe tải.
Không làm chủ được tốc độ, xe máy loạng choạng lao vào gầm xe tải.

 

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội Facebook đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo cư dân mạng. Hầu hết các ý kiến bình luận đều bày tỏ quan điểm không đồng tình với 2 thanh niên trên khi điều khiển xe máy với tốc độ cao tại khu dân cư.

Sự việc trên cũng là bài học cảnh tỉnh cho một bộ phận thanh thiếu niên khi tham gia giao thông nên tuân thủ đúng pháp luật để đảm bảo an toàn cho chính bản thân và người tham gia giao thông khác.

Mặc Nha

Nên đọc
Khoảnh khắc đáng nhớ của cầu thủ Croatia sau khi giành vé vào chung kết World Cup 2018 Khoảnh khắc đáng nhớ của cầu thủ Croatia sau khi giành vé vào chung kết World Cup 2018
Điều đặc biệt về kết quả thi THPT quốc gia 2018 Điều đặc biệt về kết quả thi THPT quốc gia 2018
Nổ là giám đốc, làm giấy tờ giả để chiếm đoạt nhiều tỷ đồng "Nổ" là giám đốc, làm giấy tờ giả để chiếm đoạt nhiều tỷ đồng
Thanh Hóa: Lực lượng CSGT hết mình vì an toàn của người dân Thanh Hóa: Lực lượng CSGT hết mình vì an toàn của người dân
Nguồn: www.phapluatplus.vn