Lời tiên tri tử vi tháng 12/2018: 4 con giáp càng về cuối tháng càng HÚT TÀI HÚT LỘC, vận quý nhân sáng chói

.
.adv .e h3, .adv .e h4{text-align: left} .n_list_related .adv{float: left;overflow: inherit} .n_list_update .adv {overflow: inherit} .n_list_update .adv .e{float: left} .n_list_col .adv .e{float: left} .n_list_col .adv{float: left}
  • Tử vi thứ 7 ngày 15/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu lạc lõng, Cự Giải đột phá
  • Chúc mừng 3 con giáp thức trắng đêm giao thừa để HỨNG TIỀN HỨNG LỘC, giàu sang may mắn trong năm mới
  • Đúng vào dịp lễ Giáng sinh, 3 con giáp TRÚNG QUẢ ĐẬM, lộc về ngập nhà lại có vận đào hoa nở rộ

Tuổi Thân

tu-vi-ngay-2252016-cua-12-con-giap-c2-1463878180-width500height389

Xem tử vi tháng 12, để nói về những con giáp may mắn nửa cuối tháng này thì không thể không nhắc đến tuổi Thân. Những chú Khỉ vốn thông minh, quyết đoán lại có nhiều tham vọng, đã không làm thì thôi chứ làm là đâu ra đấy. Tài hoa đầy mình, con giáp này hoàn toàn có thể đạt được những điều mà bạn đã đặt ra mục tiêu từ trước đó. Vận trình chuyển biến từ đầu tháng, song phải từ giữa tháng trở đi thì mới phát mạnh.

Cấp trên đánh giá cao những nỗ lực của con giáp này, đồng thời cũng có những thử thách nhất định để tạo cơ hội cho tuổi Thân thăng quan tiến chức trong thời gian tới. Có điều nên chú ý đến mối quan hệ với đồng nghiệp, cẩn thận kẻo bị đâm sau lưng.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ là những người làm việc tích cực, lạc quan và nhanh nhẹn. Những người này trong công việc hết sức chăm chỉ, tận tâm tận lòng. Họ không chỉ lo hoàn thành tốt việc của bản thân, mà còn vui lòng giúp đỡ đồng nghiệp.

Dưới sự giúp sức của quý nhân, thời điểm này tuổi Ngọ rất dễ thăng quan tiến chức, thậm chí một bước lên 3 bậc, từ đó lương bổng cũng sang trang mới.

Sự nghiệp thăng tiến không gì so sánh nổi, tâm tính nhờ vậy cũng tốt lên. Không thể phủ nhận tuổi Ngọ đã đến lúc hưởng những ngày vinh hoa phú quý.

Tuổi Hợi

sinh-con-nam-2019-co-menh-gi-nam-con-gi-e1521085879324

Người tuổi Hợi sức khỏe vốn không phải rất tốt, có những lúc hay bị ốm vặt, ốm theo mùa. Song chuyển thời chuyển vận, xem tử vi tháng 12, cuối tháng này tình hình sức khỏe của con giáp này rất tốt, bản mệnh có thể thoát khỏi những căn bệnh đã đeo bám mình từ rất lâu trước đó.

Thời tiết mùa đông khắc nghiệt càng dễ khiến cho sức đề kháng suy yếu, nên thận trọng giữ gìn. Hãy chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe, đồng thời điều chỉnh chế độ ăn uống sinh hoạt cho phù hợp hơn. Đừng để sức khỏe tốt lên rồi lại kém đi nhanh chóng.

Tuổi Dần

predator-clipart-cool-tiger-726727-4830198

Tháng 12 âm đến quét sạch 3 tháng trắc trở, nhiều bất lợi trước đó. Đây là lúc mọi công việc của bạn thăng hoa và nhận được những thành quả xứng đáng với nỗ lực đã cống hiến.

Chỉ cần bước sang những ngày đầu tháng, tài sản của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Đa phần doanh thu có được đều từ hoạt động kinh doanh. Mọi kế hoạch đầu tư của bạn sẽ hoạt động trơn tru khiến chính bạn cũng phải ngạc nhiên khi so sánh với những ngày trước đó.

Bạn hãy rút ra bài học cho mình, để học cách quan tâm, để ý đến những điều đơn giản nhất. Bạn cũng nhận ra rằng chính những khó khăn trước đó đã giúp bản thânhọc được nhiều bài học kinh nghiệm.

Hãy tin rằng, không gặp gió mưa, một cái cây không thể trưởng thành thành cây cổ thụ. Phải trải qua khó khăn, bạn mới có được những thành quả ngày hôm nay.

* Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bộ 3 con giáp được Thần Tài đưa đường dẫn lối, tài lộc về như vũ bão, giàu điên đảo trong 3 năm tớiBộ 3 con giáp được Thần Tài đưa đường dẫn lối, tài lộc về như vũ bão, giàu điên đảo trong 3 năm tới
Sách Trời đã chấm, vừa qua giao thừa cũng là lúc 3 con giáp này tiền vàng ngập két, lộc lá rơi trúng đầuSách Trời đã chấm, vừa qua giao thừa cũng là lúc 3 con giáp này tiền vàng ngập két, lộc lá rơi trúng đầu
Top 4 con giáp ƯỚC GÌ ĐƯỢC NẤY, cuối tháng 12 này ngồi trên HỐ VÀNG HỐ BẠC lúc nào không hayTop 4 con giáp ƯỚC GÌ ĐƯỢC NẤY, cuối tháng 12 này ngồi trên HỐ VÀNG HỐ BẠC lúc nào không hay
Ads Vượt qua U XƠ TỬ CUNG thành công mà không cần phẫu thuật - "Bí kíp" hay của 2 người phụ nữ!
Nguồn: phunutoday.vn