Hưởng ứng trào lưu Rich Kid, Ngô Kiến Huy "muối mặt" khi giá trị set đồ không bằng 1 bộ tóc giả

.
.adv .e h3, .adv .e h4{text-align: left} .n_list_related .adv{float: left;overflow: inherit} .n_list_update .adv {overflow: inherit} .n_list_update .adv .e{float: left} .n_list_col .adv .e{float: left} .n_list_col .adv{float: left}
  • Gợi ý cách chọn váy siêu đẹp cho nàng công sở có vòng eo bánh mỳ
  • Muôn kiểu váy liền cài khuy trước đẹp mê ly "đốn tim" phái đẹp, bạn đã có chưa?
  • Công nương Meghan tiếp tục phá vỡ quy tắc Hoàng gia Anh khi diện trang phục dạ tiệc gợi cảm

Trên các diễn đàn mạng đang nóng lên về clip "bóc" giá bộ đồ của các bạn trẻ được cho là thuộc hội con nhà giàu (Rich Kids). Clip này khiến nhiều người choáng váng khi giá trị set đồ mà những bạn này mặc có bộ lên đến cả trăm triệu đồng. Và cũng chính từ clip này mà trào lưu "Rich Kid" đang trở thành xu hướng.

Mới đây, Ngô Kiến Huy - Diệu Nhi cũng hưởng ứng trào lưu khi đăng tải clip bóc mác trang phục tại hậu trường chương trình Sàn đấu ca từ. Dù đều là những ngôi sao nổi tiếng trong làng Vbiz nhưng xem ra độ chịu chơi hàng hiệu lại thua xa các teens Sài Thành.

Sau Ngô Kiến Huy với giá trị bộ đồ chưa đến 500 nghìn đồng và giờ đến Diệu Nhi. Cô nàng này có vẻ như chịu chơi hơn khi diện bồ đồ toàn hàng hiệu, nhưng điều khiến khán giả chú ý nhiều nhất chính là giá trị của bộ tóc giả mà nữ diễn viên này đang đội.

1 lam dep
Tổng giá trị Diệu Nhi mặc từ đầu đến chân khoảng 7,6 triệu đồng.    Tổng giá trị Diệu Nhi mặc từ đầu đến chân khoảng 7,6 triệu đồng.

Cụ thể, chiếc áo khoác của Diệu Nhi có giá 1,2 triệu nhưng là hàng sale và vẫn còn mác.Tiếp đó là đôi dép có giá lên đến 800 nghìn đồng và giày hàng hiệu giá 1,6 triệu được Diệu Nhi chú thích thêm là không giảm giá.

Set đồ của Ngô Kiến Huy không đáng giá bằng bộ tóc giả của Diệu Nhi.    Set đồ của Ngô Kiến Huy không đáng giá bằng bộ tóc giả của Diệu Nhi.

Phen này quả đúng là Ngô Kiến Huy rơi vào "thảm cảnh" khi cả set đồ anh mặc không đáng giá bằng bộ tóc giả của nữ đồng nghiệp.

5 kiểu áo phông trắng dễ mặc và dễ phối đồ nhất quả đất, các nàng đã có chưa?5 kiểu áo phông trắng dễ mặc và dễ phối đồ nhất quả đất, các nàng đã có chưa?
Cũng như bao tín đồ thời trang khác, Công nương Meghan Markle hễ thích món đồ nào là diện đi diện lại không chánCũng như bao tín đồ thời trang khác, Công nương Meghan Markle hễ thích món đồ nào là diện đi diện lại không chán
3 cách chọn váy midi cực chuẩn cho các nàng nấm lùn ăn gian 10cm chiều cao3 cách chọn váy midi cực chuẩn cho các nàng "nấm lùn" ăn gian 10cm chiều cao
Ads Vật vờ, luôn sợ hãi vì RỐI LOẠN LO ÂU, MẤT NGỦ KINH NIÊN. Tôi bỗng phơi phới nhờ cách này!
Nguồn: www.phunutoday.vn